HACHUONG.COM - WEBSITE CỦA CA - NHẠC SĨ - DIỄN GIẢ HÀ CHƯƠNG

Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi Bạn

Điện thoại: 0915021140 - Email: hachuong82@gmail.com

TTO - Chiều nay 29-9, đám cưới nhạc sĩ, ca sĩ khiếm thị Hà Chương - cô dâu Đặng Thị Hải Yến diễn ra tại TP.HCM. Có 8 chiếc xe gắn máy ba bánh tháp tùng xe cô dâu chú rể đi từ tư gia ra khu tổ chức tiệc cưới.

1234

12345

123456

1234567

Những chiếc xe máy này thuộc dự án "Dịch vụ xe ba bánh cho người khuyết tật" do Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) triển khai từ cuối tháng 6-2013. Mỗi xe được trang trí bằng bong bóng trắng - hồng, thắt nơ, được điều khiển bởi những bạn trẻ khuyết tật và không khuyết tật, chở các "khách" là hai bên sui gia. Đoàn đưa dâu đã khiến nhiều người đi đường chú ý.
Hội quán Đời Rất Đẹp (91/8E Hòa Hưng, Q.10, TP.HCM) - nơi diễn ra tiệc cưới, là trụ sở Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) - một địa chỉ quen thuộc của người khuyết tật, cũng là nơi thân quen của Hà Chương.
Hà Chương cho biết, anh và Hải Yến là bạn học cùng trường tại Đà Nẵng. Hải Yến hiện là giáo viên tiếng Anh tại một trường cấp ba ở TP.HCM. Giai đoạn đầu, người thân của Hải Yến ít nhiều lo lắng vì cô con gái xinh đẹp, khỏe mạnh có ý định đến với một chàng trai khiếm thị, nhưng sau đó, bằng tình cảm chân thành và cả năng khiếu nghệ thuật, Hà Chương đã hóa giải những lo lắng ấy.
Hà Chương chia sẻ: "Tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn, e ngại của không ít người khuyết tật trước ngưỡng cửa tình yêu, hôn nhân Nếu các bạn có tình yêu thật sự, không ngừng nỗ lực và tự tin, các bạn sẽ vượt qua được mọi rào cản. Với tôi, chỉ có sự khuyết tật tâm hồn mới đáng sợ, chứ khuyết tật cơ thể thì không có vấn đề gì".
Ông Đặng Hoa - cha của Hải Yến - xúc động: "Làm cha, tôi thật hạnh phúc khi con gái tìm được bạn đời. Cuộc sống phía trước chắc chắn không ít khó khăn, tôi mong rằng bằng tình yêu thương, bằng ý chí, nghị lực vượt khó không ngừng, các con sẽ sống thật hạnh phúc và thực hiện được những ước mơ của mình".

Trung Uyên

Tìm kiếm

Banner liên kết

Xuan 2018

Thống kê truy cập

100287
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
21
29
97
39894
978
1565
100287

Hiện có:8 guests và 0 thành viên online

Copyright © 2019 Hachuong.com - Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi Bạn.
Designed by TAVICO.VN