HACHUONG.COM - WEBSITE CỦA CA - NHẠC SĨ - DIỄN GIẢ HÀ CHƯƠNG

Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi Bạn

Điện thoại: 0915021140 - Email: hachuong82@gmail.com

Nhật kí ca khúc

Thời phổ thông tôi đã từng được học "Chinh Phụ Ngâm Khúc" của Đặng Trần Côn. Đọc tác phẩm, tôi đã rất xúc động và đồng cảm với thân phận mòn mỏi chờ chồng của người Chinh Phụ nơi khuê phòng trong tâm trạng cô đơn sầu não. Và hình ảnh nàng Tô Thị bồng con trông chồng để rồi hóa đá bất tử cũng đã làm cho tôi hết sức ngưỡng mộ.

Xem tiếp...

Một ngày của tháng 11 năm 2007, tôi bàng hoàng sửng sốt khi nghe anh Thế Vinh gọi điện thông báo với tôi là em Thanh Thúy đã "đi" rồi. Tim tôi như chết lặng, một nỗi buồn man mác đang xâm chiếm hồn tôi.

Xem tiếp...

"Tìm về lời ru nắng ngời" được tôi viết vào khoảng cuối năm 2005. đây là một trong những sáng tác về đề tài xã hội của tôi: đề tài ma túy. Đề tài này không mới và các nhạc sĩ đàn anh của tôi đã từng để lại nhiều ca khúc hay. Đó cũng là một thử thách lớn đối với tôi, phải viết như thế nào để không trùng lập với các anh và tạo được dấu ấn riêng.

Xem tiếp...

Hè qua thu đến, khi những mùa lá vàng rơi trước ngõ, lòng người thoáng chút bâng khuâng. Những dư âm xưa thức dậy, những hoài niệm cũ tìm về, những nỗi nhớ không tên lay động... hồn thu làm sống lại những miền kí ức xa thẳm. Tất cả, tất cả hiện lên rõ mồn một như một cuốn phim quay ngược thời gian.

Xem tiếp...

Mặc dù tôi chưa một lần được nhìn thấy cái sắc xanh huyền diệu của đại dương mênh mông, chưa một lần được ngắm màu trắng tinh khôi của cát... nhưng tôi là một người yêu biển tha thiết, yêu đến say mê cuồng dại.

Xem tiếp...

"Giấc Mộng Chia Hai" là một câu chuyện buồn về một mối tình đã xa.

Tôi nhớ rất rõ, hôm đó là một buổi chiều mùa thu mưa phùn rơi nhẹ, đường phố dường như thưa thớt bóng người. tôi đang một mình thơ thẩn từng bước chậm chạp trên phố Nguyễn Du- con phố được mệnh danh là vương quốc hoa sữa của Hà Nội.

Xem tiếp...

Tìm kiếm

Banner liên kết

Xuan 2018

Thống kê truy cập

091574
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
42
116
417
30537
1380
2867
91574

Hiện có:13 guests và 0 thành viên online

Copyright © 2019 Hachuong.com - Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi Bạn.
Designed by TAVICO.VN