HACHUONG.COM - WEBSITE CỦA CA - NHẠC SĨ - DIỄN GIẢ HÀ CHƯƠNG

Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi Bạn

Điện thoại: 0915021140 - Email: hachuong82@gmail.com

Cuộc sống đôi khi làm ta mỏi mệt, những lo toan chất chồng làm ta quên đi những phút giây hạnh phúc.

Hãy thử một lần nhắm mắt lại, bạn sẽ cảm nhận được sự bình an,thanh thản đang lan tỏa trong trái tim mình. Đôi tai bạn lắng nghe những âm thanh xung quanh và lắng nghe cả từng hơi thở ấm nóng đang lưu thông trong huyết quản của mình. Trước mắt bạn là một màn đêm bao phủ nhưng lúc này tâm hồn bạn rộng mở thênh thang. bạn đón nhận tất cả những yêu thương và lan tỏa tình yêu thương đó ra xung quanh. Bao muộn phiền sẽ tan biến và thắp lên trong bạn những hi vọng về tương lai.

hãy thử một lần nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy mình không còn yếu đuối nữa. quyền năng sức mạnh trong bạn lại trỗi dậy để giúp bạn bản lĩnh hơn trước cuộc đời đầy sóng gió. Bạn ung dung bước đi mà không còn sợ hãi gì nữa vì bạn biết mình may mắn hơn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh xung quanh.

Hãy thử một lần nhắm mắt lại, bạn sẽ cảm nhận và thấu hiểu hơn với những người khiếm thị. Trước mắt họ chỉ là một màn đêm đen thăm thẳm, họ cảm nhận mọi thứ bằng đôi tay, bằng sự mẫn cảm của các giác quan còn lại và trên hết là bằng thính lực của đôi tai. Âm thanh cuộc sống đã vẽ nên những sắc màu lung linh trong trường tưởng tượng của họ và làm rộn lên trong trái tim họ những giai điệu yêu đời, yêu người. Và vì vậy, thay vì cứ ngồi im lần mò trong bóng tối, những người khiếm thị đã chọn cách đứng lên, đi xuyên qua bóng tối và hướng về những chân trời sáng. Nơi ấy có niềm tin, hi vọng và tình yêu thương, giúp họ vượt qua những giới hạn của bản thân để vươn lên chiến thắng số phận.

HC

Tìm kiếm

Banner liên kết

Xuan 2018

Thống kê truy cập

100286
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
20
29
96
39894
977
1565
100286

Hiện có:7 guests và 0 thành viên online

Copyright © 2019 Hachuong.com - Hãy theo đuổi sự ưu tú, Thành công sẽ theo đuổi Bạn.
Designed by TAVICO.VN